SCB EASY SMEs ZONE ในงาน ZAAP ON SALE ขายดีไหม?

ZAAP ON SALE จองบูธถูก ค่าเช่าฟรี กับ SCB SMEs Zone 26 บูธ เท่านั้น

อิจฉาสาวๆ ที่อยู่ในกรุงเทพฯ ก็เพราะเดือนหน้าจะมีงานดีๆ มาให้ช้อปปิ้งกันอีกแล้ว  โด่งดังพอๆ กับงาน Cheeze ก็คือ งานแซ๊ป (ZAAP ON SALE) ที่ตอนนี้ทาง SCB ได้ออกตัวขอเป็น Sponcer หลัก ตอนนี้ก็ได้จัดการเปิดรับบูธเต็มหมดแล้วทุกโซน และเตรียมจะเรียกผู้ประกอบการ ไปเตรียมความพร้อมในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 60 ที่จะถึงนี้

ซึ่งปลายปีนี้ งาน แซ๊ป ออน เซลล์ จะจัดขึ้นในวันที่ 23 – 24 ธันวาคม 2560 จัดเป็นวันสุดสัปดาห์ เสาร์ อาทิตย์ เท่านั้น ผู้ขายในงานนี้จะเป็นผู้ประกอบการรายย่อยหน้าใหม่ ซึ่งแต่ก่อนนี้เปิดให้นิสิต นักศึกษา ที่ต้องการทำสินค้าเพื่อมาขายออกบูธ มาจัดบูธ ในงานได้ฟรี (แต่ตอนนี้ไม่ฟรีแล้วนะ) หรือ โปรฯ ราคาถูก .. เดิมแต่ก่อน ค่าเช้า 2 วันอยู่ที่ 5,000 บาท เท่านั้น (ปัจจุบันได้ยินว่าขึ้นค่าเช่าเป็น 7,500 บาทแล้วแต่โซนอีกด้วย)

หลายคนไปไม่ถูก ไม่เคยมา แนะนำให้ขึ้นมาทาง KidZania จะหาทางเข้าง่ายกว่า เวลาเข้ามาจากหน้าห้าง ก็ถาม รปภ. ได้เลยว่า KidZania ไปทางไหน  หรือจะขึ้นมาจากชั้นโรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex ชั้น 6 ก็สะดวก มาก  โดยคุณจะต้องผ่านประตู และรับถุง SCB EASY เพื่อเป็นการลงทะเบียนเข้างาน ZAAP และแนะนำให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น SCB EASY เอาไว้ก่อน เพื่อรองรับการชำระเงินภายในงาน ซึ่งหากคุณใชช้บัญชีไทยพาณิชย์อยู่แล้วก็แทบจะไม่ต้องกดตังค์มาช้อปเลย

SCB EASY SMEs ZONE Zaap on Sale

ภายในงานจะมีสินค้าแฟชั่นมาให้คุณช้อปปิ้งได้สะดวกเว่อร์  และมักจะเป็นเทรนด์ใหม่ๆ อีกด้วย รับรองว่ากดเงินมา 10,000 นึงอาจจะไม่พอ และให้คุณได้ช้อปปิ้งจ่ายด้วย SCB Easy App กับ 26 ร้านดัง ได้ง่ายๆ ได้ส่วนลดเพิ่มอีกด้วย แต่โซนนี้อยู่ลึกมาก คือเดินเข้ามาใน Hall แล้วต้องวนไปหลังสุด  โซนนี้จะมีสินค้าลดกว่า 50-90% คือต้องเดินวนให้ครบทุกร้านก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อที่คุณจะได้สินค้าราคาถูกที่สุด

สำหรับสาวๆ ขาช้อป ที่แสวงหาร้านค้า เสื้อผ้า สวยๆ หรือ หาของจับฉลาก ปีนี้เหมาะสมสุดๆ แม่ค้าในงานก็หน้าตาดีๆ ทั้งนั้น เวลาเปิดร้านประมาณ 10.00 น. แต่คาดว่าจะเดินสนุกๆ ก็ตอนเย็นๆ คนเริ่มเยอะ  และเดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยามได้  สะดวกสุดๆ

ภายในงานจะมีบูธดาราดังมาออกด้วย นานๆ ทีเราอาจจะได้เดินสวนกับดาราสวยๆ หล่อ ๆ อย่าลืมสะกิดขอถ่ายรูปล่ะ  ที่สำคัญคือ เตรียมโหลด App มาจากบ้านให้พร้อม ก็รู้กันอยู่ว่าในห้างแย่งสัญญาณ Internet กันจนน่าปวดหัว แต่หากโหลดแล้วใช้ซื้อของผ่านแอปฯ รู้สึกว่าจะได้ส่วนลดอย่างน้อยก็ 300 บาทแล้วนะจ้ะ .. สะดวกดี สบายเว่อร์ .. ใครยังไม่มี APP แม่มณี ต้องรีบหามาลงเครื่องก่อนเข้างานนะ แล้วจะหาว่าแอดไม่เตือนนนนนน